Tham dự Hội nghị tuyên dương cán bộ công đoàn cơ sở xuất sắc, tiêu biểu và trao tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 – 28/7/2024), sáng ngày 06/8/2024 tại hội trường tầng 5A - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh, Ban thường vụ Công đoàn ngành Y tế Thái Bình tổ chức Hội nghị tuyên dương cán bộ công đoàn cơ sở xuất sắc, tiêu biểu và trao tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”.

Tại Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng 54 cán bộ công đoàn cơ sở xuất sắc, tiêu biểu và trao tặng Kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” cho 14 cá nhân. Công đoàn Bệnh viện Da liễu Thái Bình vinh dự có đồng chí Trần Thị Tâm - ủy viên BCH công đoàn bệnh viện được tuyên dương cán bộ công đoàn cơ sở xuất sắc, tiêu biểu ./.

Đ/c Trần Thị Tâm (đứng giữa) - ủy viên BCH công đoàn bệnh viện Da liễu

vinh dự được tuyên dương là cán bộ công đoàn cơ sở xuất sắc, tiêu biểu.

Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao kỷ nệm chương “Vì sự nghiệp tổ chức công đoàn”      cho các cá nhân