SINH HOẠT KHOA HỌC CHỦ ĐỀ “ VIÊM TAI GIỮA CẤP TÍNH/ NẤM ỐNG TAI”

SINH HOẠT KHOA HỌC

CHỦ ĐỀ “ VIÊM TAI GIỮA CẤP TÍNH/ NẤM ỐNG TAI”

Chiều ngày 21/8/2024 tại hội trường tầng 2, Bệnh viện Da liễu Thái Bình cơ sở 2 đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học thường kỳ với chủ đề “ Viêm tai giữa cấp tính/Nấm ống tai” với sự tham dự của trưởng, phó các khoa phòng và nhân viên y tế trong bệnh viện.

Tại buổi sinh hoạt khoa học, các đồng chí tham dự đã được lắng nghe BSCKI.Ngô Xuân Cách – TK Ngoại tổng hợp trình bày các nội dung về nguyên nhân gây bệnh, các dấu hiệu thường gặp khi bị bệnh, một số biến chứng, các hình ảnh nội soi để chẩn đoán, và phương pháp điều trị bệnh viêm tai giữa cấp/nấm ống tai.

Viêm tai là một bệnh phổ biến đối với cả người trưởng thành và trẻ nhỏ, đứng đầu danh sách nguyên nhân gây suy giảm thính lực hoặc tình trạng điếc trên toàn thế giới. Khi xuất hiện các triệu chứng của viêm tai, người bệnh hãy đến phòng khám Tai Mũi Họng - khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Da liễu Thái Bình cơ sở 2 để điều trị sớm, hiệu quả và ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.

Hình ảnh BSCKI. Ngô Xuân Cách báo cáo các nội dung trong buổi sinh hoạt khoa học

----------------------------------------------------------------------------

🏥 Bệnh viện Da liễu Thái Bình

👉 Địa chỉ:

📍 Cơ sở 1: số 278 Trần Thánh Tông, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình.

📍 Cơ sở 2: Xã Vũ Vân, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

• Thời gian làm việc:

Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ Lễ

☎️ ĐT: 0227 3836 812.

🌐 Website: https://benhviendalieuthaibinh.vn/

Tổ thông tin truyền thông, GDSK bệnh viện.