BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH TRIỂN KHAI NHIỀU BIỆN PHÁP QUYẾT LIỆT PHÒNG, CHỐNG CƠN BÃO SỐ 3 (BÃO “YAGI”) Thực hiện Công điện số 87/CĐ-TTg ngày 5/9/2024 chỉ đạo các bộ ngành, địa phương tập trung ứng phó khẩn cấp bão số 3 năm 2024, các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Y tế Thái Bình về công tác ứng phó khẩn cấp với siêu bão Yagi (cơn bão số 3), Kế hoạch số 55/KH-BVDL ngày 26/4/2024 của Bệnh viện Da liễu Thái Bình kế hoạch phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2024. Bệnh viện Da liễu Thái Bình triển khai nhiều biện pháp đồng bộ, quyết liệt phòng, chống và sẵn sàng các phương án để ứng phó diễn biến phức tạp của cơn bão số 3 năm 2024 (siêu bão Yagi). Đồng chí Nguyễn Thế Bê Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống bão tại bệnh viện. Cán bộ nhân viên y tế trong toàn bệnh viện nghiêm túc thực hiện mọi biện pháp phòng chống bão, sẵn sàng ứng phó kịp thời với những diễn biến bất thường của cơn bão, đảm bảo các hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong mọi tình huống. Bảo vệ an toàn tính mạng của người bệnh và cán bộ công nhân viên chức, người lao động, hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão gây ra. Chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện trang thiết bị dụng cụ, thuốc, hóa chất, đáp ứng kịp thời khi có tình huống cấp cứu, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống dịch bệnh trong và sau bão.

Hình ảnh Đ/c Nguyễn Thế Bê PGĐ phụ trách bệnh viện trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống bão

Đ/c Nguyễn Thế Bê chỉ đạo công tác đảm bảo dinh dưỡng cho người bệnh

<span-15 id="mtc-5803374794869" style="font-size: 0.9375rem; line-height: 1.5;"> Đ/c Nguyễn Thế Bê- PGĐ phụ trách bệnh viện kiểm tra công tác phòng chống bão tại buồng bệnh và động viên tinh thần người bệnh

/-strong
/-heart
:>
:o
:-((
:-h

anh tin baiHình ảnh cán bộ y tế di chuyển người bệnh đến nơi an toàn

Hình ảnh cán bộ y tế bệnh viện chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, vật tư tiêu hao, trang thiết bị y tế phục vụ công tác cấp cứu, khám chữa bênh.

--------------------------------------------------------------------------------------------

Bệnh viện Da liễu Thái Bình Địa chỉ: Cơ sở 1: số 278 Trần Thánh Tông, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình. Cơ sở 2: Xã Vũ Vân, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ Lễ Buổi sáng từ 7h00-11h30 Buổi chiều từ 13h30-17h00 ĐT: 0227 3836 812. Website: https://benhviendalieuthaibinh.vn/ Facebook: Bệnh Viện Da Liễu Thái Bình Tiktok: bvdalieuthaibinh