LỄ KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2024)

LỄ KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2024)

Chiều ngày 18/10, tại Hội trường tầng 3 Cơ sở 2, Bệnh viện da liễu Thái Bình đã tổ chức kỷ niệm 94 năm ng ày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có BCH Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn, Trưởng phó khoa phòng, Trưởng ban ngành đoàn thể…cùng các hội viên phụ nữ trong toàn Bệnh viện.

Kỷ niệm 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó giúp  toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ với tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Trong đó chú trọng tuyên truyền sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng về vai trò của tổ chức công đoàn, những mô hình hoạt động nữ công hiệu quả, những đóng góp của đội ngũ nữ CNVCLĐ trong các phong trào thi đua yêu nước, những hoạt động, việc làm để hoàn thành chỉ tiêu, mục tiêu Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 đề ra; đặc biệt là phát hiện những nhân tố mới, tấm gương nữ CNVCLĐ điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực lao động, sản xuất, công tác, đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế, xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

------------------------------------------

Bệnh viện Da liễu Thái Bình

Địa chỉ:

Cơ sở 1: số 278 Trần Thánh Tông, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình.

Cơ sở 2: Xã Vũ Vân, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

• Thời gian làm việc: