TỔ CHỨC QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 35 – CT/TW VÀ KẾ HOẠCH 52-KH/ĐUK.

TỔ CHỨC QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

CHỈ THỊ SỐ 35 – CT/TW VÀ KẾ HOẠCH 52-KH/ĐUK.

Thực hiện Kế hoạch Số 52-KH/ĐUK, ngày 20/9/2024 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các Cơ quan doanh nghiệp tỉnh Thái Bình về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Thực hiện Kế hoạch 189- KH/ĐU, ngày 26 tháng 9 năm 2024 của Đảng bộ bệnh viện Da liễu về quán triệt chỉ thị Số 35 – CT/TW của Bộ Chính trị và Kế hoạch Số 52 – KH/ĐUK.

Chiều ngày 30/9/2024, Đảng bộ bệnh viện Da liễu tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai thực hiện các nội dung trên. Đồng chí Nguyễn Thế Bê - Phó bí thư Đảng bộ, PGĐ Phụ trách bệnh viện chủ trì hội nghị, thành phần tham dự gồm các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ; Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ; Bí thư, Phó bí thư, chi uỷ viên chi bộ trực thuộc, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội cơ sở.

Các nội dung được quán triệt triển khai thực hiện gồm :

• Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
  • Hướng dẫn số 27-HD/BTCTW, ngày 26/8/2024 của Ban Tổ chức Trung ương về một số nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
  • Kế hoạch số 301-KH/TU, ngày 12/9/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
  • Hướng dẫn số 15-HD/BTCTU, ngày 16/9/2024 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về một số nội dung công tác nhân sự đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 -2030.
  • Kế hoạch số 52-KH/ĐUK, ngày 20/9/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở và đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2025 - 2030.
  • Hướng dẫn của Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2025-2027.
  • Các văn bản khác có liên quan đến đại hội.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Bê Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ phụ trách bệnh viện yêu cầu: Các chi bộ quán triệt kế hoạch của cấp trên, kế hoạch của Đảng ủy đối với công tác chuẩn bị Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Da liễu nhiệm kỳ 2025 - 2030 như: Nội dung Đại hội, công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội, tổ chức thảo luận, công tác nhân sự, ... chuẩn bị Đại hội cần quán triệt tinh thần trách nhiệm nghiêm túc, nhất là trong khâu chun bị báo cáo chính trị, chuẩn bị nhân sự giới thiệu cấp ủy trong nhiệm kỳ mới phải thực hiện đúng Điều lệ, quy chế, quy định của Đảng, pháp luật của nhà nước. Ngay sau Hội nghị các cấp ủy cần tích cực khẩn trương triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các văn bản chỉ đạo của Đảng và kế hoạch của Đại hội của đơn vị mình để lãnh đạo tổ chức Đại hội chi bộ, Đảng bộ đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

🏥 Bệnh viện Da liễu Thái Bình

👉 Địa chỉ:

📍 Cơ sở 1: số 278 Trần Thánh Tông, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình.

📍 Cơ sở 2: Xã Vũ Vân, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

⏰ Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ Lễ:

☎️ ĐT: 0227 3836 812.

🌐 Website: https://benhviendalieuthaibinh.vn/