PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ NGÀNH Y TẾ TỈNH LÀO CAI KHẮC PHỤC THIỆT HẠI DO BÃO- LŨ GÂY RA

PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ NGÀNH Y TẾ TỈNH LÀO CAI

KHẮC PHỤC THIỆT HẠI DO BÃO- LŨ GÂY RA

Hưởng ứng Kế hoạch số 145/KH-SYT ngày 13 tháng 9 năm 2024 của Sở Y tế Thái Bình  “Vận động ủng hộ ngành y tế tỉnh Lào Cai bị thiệt hại do cơn bão Yagi năm 2024” và thư kêu gọi “Quyên góp ủng hộ ngành y tế tỉnh Lào Cai bị thiệt hại do cơn bão Yagi năm 2024” của Công đoàn ngành y tế Thái Bình. Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2024; tại 2 cơ sở Bệnh viện Da liễu Thái Bình đã tổ chức lễ phát động ủng hộ ngành y tế tỉnh Lào Cai khắc phục thiệt hại do bão, lũ gây ra.

Trong lễ phát động, BSCKII Nguyễn Thế Bê – Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện; ThS BS. Trần Thị Thái Hà – Phó Giám đốc bệnh viện;  Ban chấp hành Công đoàn kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện phát huy tinh thần “ tương thân tương ái ’’, “lá lành đùm lá rách ’’ chung tay chia sẻ ủng hộ nhân viên y tế và cơ sở y tế do thiệt hại bão lụt.

Tại lễ phát động, cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Da liễu Thái Bình đồng lòng chung tay chia sẻ, quyên góp, ủng hộ với tổng số tiền: 21.500.000 đ (Hai mươi mốt triệu năm trăm nghìn đồng) và 210 viên thuốc Loratadin 10 mg, 450 viên thuốc Methylprednisolone 16 mg.

Hi vọng những đóng góp này phần nào làm với bớt những mất mát, thiệt hại, giúp ngành y tế tỉnh Lào Cai  khôi phục cơ sở khám chữa bệnh và ổn định đời sống của nhân viên y tế, tiếp tục cống hiến, bảo vệ và chăm lo sức khỏe cho người dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

---------------------------------------------------------

Bệnh viện Da liễu Thái Bình

•  Địa chỉ:
  •  Cơ sở 1: số 278 Trần Thánh Tông, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình.
  •  Cơ sở 2: Xã Vũ Vân, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình
  • Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ Lễ:

•  ĐT: 0227 3836 812.
  •  Facebook: Bệnh Viện Da Liễu Thái Bình
  • Tiktok: bvdalieuthaibinh

Tổ thông tin truyền thông, GDSK .