Truy cập nội dung luôn

Danh sách tin Danh sách tin

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Da Liễu Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
1(26-09)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập:  1
  Hôm nay:  2
  Tổng lượt truy cập:  65364

Chi tiết tin

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi
13/01/2022

Tết đến xuân về cũng là lúc nhiều gia đình tụ hợp, quây quần bên nhau để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, kể cho nhau nghe những chuyện đã qua. Đây cũng là lúc các thành viên được sống lại những kỉ niệm đầy ắp yêu thương, thêm gắn kết tình thân. Tại khu chăm sóc và nuôi dưỡng tại cơ sở 2- Bệnh viện Da liễu Thái Bình- Xã Vũ vân, Huyện Vũ thư- Tỉnh Thái bình, những bệnh nhân phong bị tàn tật, họ cũng có ước muốn nhỏ nhoi như thế nhưng với họ đó có lẽ chỉ là ước muốn xa vời.

Bệnh phong là bệnh nhiễm trùng mạn tính, bệnh không gây chết người nhưng để lại hậu quả tàn tật nặng nề cho người bệnh, gây nên tổn thương tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, khả năng lao động và hòa nhập xã hội. Đối mặt với những khó khăn, trở ngại do bệnh tật mang lại, họ phải chịu nhiều thiệt thòi. Xin hãy một lần, đặt mình vào hoàn cảnh ấy, để cảm thông, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh; một lần cúi xuống, chạm vào nỗi đau, để hiểu người tàn tật có quyền được yêu thương, được sống với các nhu cầu cơ bản nhất của con người.

Ai cũng có quyền được yêu thương, với tinh thần tương thân, tương ái, từ sâu trong trái tim, chúng tôi mong các nhà hảo tâm hãy đồng hành, chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân mắc bệnh phong để giúp họ có thêm nghị lực, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thay mặt những bệnh nhân phong bị tàn tật tại bệnh viện, Ban lãnh đạo chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các tập thể, đơn vị, các cá nhân nhà hảo tâm, tổ chức thiện nguyện, đã đồng hành ủng hộ giúp đỡ chia sẻ những khó khăn với người bệnh nhận phong tại bệnh viện trong thời gian qua.

Xin trân trọng cám ơn!

 

Một số hình ảnh  hoạt động từ thiện tại bệnh viện thời gian qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(4.0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Xem thêm >>

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết