Truy cập nội dung luôn

Danh sách tin Danh sách tin

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Da Liễu Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
1(26-09)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 5
  Tổng lượt truy cập: 58090

Chi tiết tin

HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG- KỸ THUẬT VIÊN GIỎI, THANH LỊCH BỆNH VIỆN DA LIỄU NĂM 2019
14/06/2019

Thực hiện kế hoạch cải tiến chất lượng Bệnh viện, hưởng ứng các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trong năm 2019, và thực hiện nghiêm túc tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Bệnh viện do Bộ y tế ban hành, nhằm tạo nên phong trào ôn luyện tay nghề, nâng cao kiến thức cho Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh, thực hiện tốt Quy chế của Bệnh viện, quy định về y đức, nâng cao nhận thức, kỹ năng ứng xử, giao tiếp hàng ngày của cán bộ y tế. không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh với tiêu chí: “Giỏi về chuyên môn, thanh lịch trong giao tiếp” đáp ứng yêu cầu chăm sóc người bệnh trong tình hình mới.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện,Thực hiện kế hoạch số 20/KH- BVDL ngày 11 tháng 3 năm 2019 của Q. Giám đốc bệnh viện Da liễu . Phòng Điều dưỡng và CTXH đã phối hợp với Hội đồng điều dưỡng tổ chức “Hội thi Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi - thanh lịch” lần thứ nhất Bệnh viện Da liễu năm 2019.

 Hội thi được diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 6 năm 2019 với sự tham gia của 42 thí sinh điều dưỡng và kỹ thuật viên đến từ các khoa, phòng trong bệnh viện. Các thí sinh trải qua 3 vòng thi: Vòng thi lý thuyết, vòng thi thực hành và vòng thi giao tiếp ứng xử.

Ban giám đốc tặng hoa các thi sinh

Lãnh đạo phát biểu chỉ đạo hội thi

Qua 2 vòng thi lý thuyết và thực hành (Ngày 11 + 12/6/2019)  tổ chức tại các khoa điều trị nội trú giữa 02 cở cở hình thức bốc thăm và thực hiện quy trình kỹ thuật trên người bệnh và chấm thi theo bảng điểm quy định.

Sau 02 vòng thi  lý thuyết và thực hành Ban tổ chức Hội thi đã chọn 10 điều dưỡng đại diện cho các khoa, phòng bệnh viện có số điểm thi  (từ cao xuống thấp) tham gia vào vòng thi thi giao tiếp ứng xử .

Thí sinh tham gia vòng thi giao tiếp ứng xử

 

Trong phần thi giao tiếp ứng xử, các thí sinh gắp thăm ngẫu nhiên để trả lời các tình huống (qua video clip ) thường gặp trong khám, điều trị và chăm sóc người bệnh tại các cơ sở y tế, thể hiện kiến thức, năng lực quản lý, tổ chức chăm sóc người bệnh và giao tiếp ứng xử của người điều dưỡng với người bệnh, người nhà người bệnh, với đồng nghiệp, với cơ quan và trong đời sống xã hội.
 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Mai (Phòng Kế hoạch tổng hợp - Chỉ đạo tuyến - Quản lý chất lượng); giải nhì là thí sinh Hoàng Thị Yến (Khoa Cận lâm sàng ); thí sinh Tô Thu Hà (Phòng Điều dưỡng và Công tác xã hội) đạt giải ba. 7 thí sinh còn lại đạt giải khuyến khích.

Ban giám đốc cùng các thí sinh đạt giải trong hội thi

Thí sinh đạt giải nhất phần thi: Lý thuyết, thực hành, ứng xử

Một số hình ảnh trong hội thi tại 2 cơ sở bệnh viện Da Liễu Thái Bình

Phần thi lý thuyết tại cơ sở 1

Phần thi lý thuyết cơ sở 2

Phần thi thực hành trên người bệnh

Thầy thuốc ưu tú, BSCKI Bùi Trung Dũng, Quyền Giám đốc Bệnh viện, Trưởng ban tổ chức hội thi bày tỏ mong muốn, hội thi không chỉ dừng lại ở kết quả của những giải thưởng mà cao hơn nữa là tạo động lực thúc đẩy cho điều dưỡng, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp trong chăm sóc phục phụ người bệnh và chăm sóc khách hàng mang đến sự hài lòng cho người bệnh , Xây dựng thương hiệu bệnh viện bền vững và phát triển.

 

CN: Nguyễn Thị Đào Liễu

TP.Điều dưỡng và Công tác xã hội

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết