Truy cập nội dung luôn

Danh sách tin Danh sách tin

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Da Liễu Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
KCB TẠI CS2(22-09)
1(26-09)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập:  41
  Hôm nay:  1
  Tổng lượt truy cập:  79483

Chi tiết tin

HỌC TẬP TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TẠI BỆNH VIỆN NHI THÁI BÌNH
29/05/2023

HỌC TẬP TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TẠIBỆNH VIỆN NHI THÁI BÌNH

Được sự quan tâm của Lãnh đạo bệnh viện Nhi Thái Bình. Sáng ngày 26/05/2023, Bệnh viện Da liễu Thái Bình tổ chức đoàn do BS CKII Nguyễn Thế Bê PGĐ phụ trách bệnh viện làm trưởng đoàn và một số đồng chí cán bộ quản lý đã đến và tham gia học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức, quản lý, triển khai thực hiện công tác khám chữa bệnh, quản lý dịch vụ y tế,công tác xã hội và mô hình cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu cho người bệnh.

Tại đây, đoàn đã được bệnh viện Nhi Thái Bình tiếp đón nồng nhiệt và chân tình. Đoàn đã được nghe giới thiệu tổng quan về quy mô, cơ cấu tổ chức và những kết quả hoạt động các kỹ thuật cao sử dụng tại bệnh viện đã đạt được. Sau đó chia đoàn thành các nhóm để học tập trao đổi kinh nghiệm theo chức năng nhiệm vụ cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất. Bệnh viện Nhi đã nhiệt tình trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác.

Sau ½ ngày làm việc thay mặt đoàn công tác của bệnh viện Da liễu Thái Bình, đồng chí Nguyễn Thế Bê đã đánh giá rất cao vai trò trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và triển khai thực hiện, sử dụng khai thác có hiệu quả mọi nguồn lực của bệnh viện Nhi Thái Bình.

Chuyến đi học tập với những chia sẻ trao đổi trực tiếp diễn ra và kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở với những kinh nghiệm bổ ích về thực tiễn về công tác lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện quản lý chất lượng bệnh viện, dịch vụ y tế, áp dụng công nghệ vào quản lý bệnh viện. Bệnh viện Da liễu sẽ tiếp cận, cập nhật, học tập để trau dồi kinh nghiệm tổ chức hoạt động tại bệnh viện cho phù hợp. bệnh viện Da liễu hy vọng sẽ vẫn nhận được sự giúp đỡ và luôn luôn phối hợp của bệnh viện Nhi Thái Bình trong thời gian tiếp theo để thực hiệntốt nhiệm vụ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

     Buổi học tập thành công tốt đẹp!

 

 

Nguồn tổ CTXH bệnh viện Da liễu

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Xem thêm >>

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết