Truy cập nội dung luôn

Danh sách tin Danh sách tin

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Da Liễu Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
1(26-09)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 5
  Tổng lượt truy cập: 58090

Chi tiết tin

Hãy cho đi là hạnh phúc hơn nhận về
19/07/2019

Trong xã hội hiện nay đâu đó trong cuộc sống vẫn có những con người có hoàn cảnh sống khác nhau, đau thương vẫn còn trong tâm thức, những mảnh đời kém may mắn cần được giúp đỡ. Mỗi ngày, vẫn có những nhà hảo tâm, những người tốt mang những yêu thương đi sẻ chia cho những số phận đó. Đó là hoạt động từ thiện – một trong những hoạt động tích cực đang được lan rộng .

Ngày 17/7/2019 bệnh nhân phong tại bệnh viện Da liễu Cơ sở 2 được gia đình em Bảo tại  Hà nội cũng là người con của quê hương Thái Bình và bạn bè của em đã về thăm và tặng 12 đệm hơi cắm điện chống loét, và gần 1.000 cái bỉm giành cho bệnh nhân tàn tật  nặng để hỗ trợ trong công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh hàng ngày tại bệnh viện.

Mỗi người trong chúng ta mở rộng tấm lòng mình hơn để thấy cuộc đời này vẫn còn rất nhiều những số phận cần giúp đỡ. Sự giúp đỡ ấy không cần phải là những khối tài trợ lớn, những vật phẩm giá trị mà đôi khi chỉ cần những hành động nhỏ, những lời hỏi thăm động viên từ tấm lòng là đủ.

“Khi bạn cho đi hoa hồng, tay bạn sẽ vương lại mùi hương”. Hãy cứ cho đi những thứ bạn có thể, để thấy cuộc đời này còn thật nhiều ý nghĩa.

 

CN: Nguyễn Thị Đào Liễu

TP. Điều dưỡng và CTXH

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết