Truy cập nội dung luôn

Danh sách tin Danh sách tin

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Da Liễu Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
1(26-09)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 2
  Tổng lượt truy cập: 58663

Chi tiết tin

Bệnh viện Da Liễu Tỉnh Thái Bình hân hoan chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
27/02/2019

 

Cách đây 64 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.

Sáng ngày 27/2, Bệnh viện Da Liễu đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019).

Tham dự buổi lễ có ban lãnh đạo bệnh viện cùng các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng, các cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện và các thế hệ lãnh đạo bệnh viện, các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, bên cạnh các hoạt động văn nghệ thể thao diễn ra sôi nổi, ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 còn là dịp để các cán bộ viên chức Bệnh viện gửi lời tri ân đến thế hệ những người thầy thuốc đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp cứu chữa người bệnh, đóng góp xây dựng cho sự phát triển của Bệnh viện. Trong không khí thân mật, TTƯT.BS. Bùi Trung Dũng – Q.Giám đốc Bệnh viện đã phấn khởi thông báo đến các thế hệ cán bộ những thành tích mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2018. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể y bác sĩ Bệnh viện Da Liễu tỉnh đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch đề ra, nhiều kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị được đưa vào sử dụng, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân.

TTƯT.BS. Bùi Trung Dũng - Q.Giám Đốc Bệnh viện phát biểu

Một số tiết mục văn nghệ cháo mừng ngày 27/2 tại bệnh viện:

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết