Truy cập nội dung luôn

Danh sách tin Danh sách tin

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Da Liễu Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
1(26-09)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập:  1
  Hôm nay:  30
  Tổng lượt truy cập:  75359

Chi tiết tin

BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7
26/07/2022

Hòa bình lập lại 47 năm, khói lửa chiến tranh cũng đã lùi dần, nhưng những đau thương mất mát của cuộc chiến ấy để lại thì không gì bù đắp được. Hàng năm, cứ đến dịp 27/7, tập thể cán bộ, công chức, viên chức bệnh viện Da liễu Thái Bình lại tưởng nhớ về những người lính đã đã hy sinh xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc bằng lòng biết ơn, kính trọng lớn lao.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2022, Với truyền thống ‘‘Uống nước nhớ nguồn’’, ‘‘Ăn quả nhớ người trồng cây’’ và lòng thành kính biết ơn vô hạn tới công lao của các anh hùng liệt sỹ, ngày 18 tháng 7 năm 2022, tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh Thái Bình, Đoàn đại biểu Bệnh viện Da liễu Thái Bình long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Về dự buổi lễ, có sự tham gia của:

- Đ/c Trần Kim Thúy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Da liễu Thái Bình làm trưởng đoàn

- Đ/c Nguyễn Thế Bê - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Thái Bình

- Đ/c Trần Thị Thái Hà - Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Thái Bình 

Cùng với sự tham gia của các đồng chí đại điện cho Công đoàn, Ban nữ công, các đồng chí Trưởng phó các khoa phòng trong Bệnh viện cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên bệnh viện Da liễu Thái Bình.

Đoàn đại biểu bệnh viện Da liễu thành kính dâng hương và dâng tặng vòng hoa cùng dòng chữ “Bệnh viện Da liễu Thái Bình – đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”

Bằng máu xương, bằng tuổi thanh xuân của mình, các anh, các chị đã đem máu đào nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm ruộng vườn quê hương. Năm tháng sẽ trôi qua, những đóng góp của các anh hùng liệt sỹ sẽ mãi mãi ghi vào trang sử vàng oanh liệt của dân tộc, như một thiên anh hùng ca bất diệt, sẽ mãi là khúc ca bi tráng về một thời hào hùng của toàn dân tộc.

Ngày nay Tổ quốc ta đã hoàn toàn thống nhất, nhân dân ta đã hoàn toàn được tự do, chúng ta đang tập trung xây dựng đất nước phát triển và vững mạnh hơn như Bác Hồ kính yêu hằng mong ước... Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sỹ. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc, các ban ngành, đoàn thể bệnh viện Da liễu Thái Bình nguyện sống, học tập và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương đất nước, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các lớp cha anh đi trước; ra sức thi đua học tập, rèn đức luyện tài, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Xem thêm >>

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết