Truy cập nội dung luôn

Danh sách tin Danh sách tin

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Da Liễu Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
KCB TẠI CS2(22-09)
1(26-09)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập:  41
  Hôm nay:  1
  Tổng lượt truy cập:  79483

Chi tiết tin

BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT LY TRÍCH HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU (PRP)
22/05/2023

BỆNH VIỆN DA LIỄU THÁI BÌNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT LY TRÍCH HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU (PRP)

Với mục tiêu chuyển giao kỹ thuật cho cơ sở y tế và nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân.

Ngày 18/05, tại Bệnh viện Da liễu Thái Bình đã tổ chức chương trình Tập huấn chuyển giao kỹ thuật ly trích huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) cho cán bộ bệnh viện. Giảng viên hướng dẫn là Bác sỹ phụ trách chuyên môn của công tyTNHH Đất hứa.

Bệnh viện Da liễu Thái Bình tổ chức buổi tập huấn chuyển giao kỹ thuật ly trích huyết tương giàu tiểu cầu (PRP)

Đồng chí BS.CKII Nguyễn Thế Bê Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện và đ/c Ths.BS Trần Thị Thái HàPhó giám đốc Bệnh viện tham dự chỉ đạo buổi tập huấn cùng cáctrưởng phó các khoa phòng và đông đảo cán bộ y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên bệnh viện Da liễu Thái Bình tham gia….

Cán bộ Bệnh viện Da liễu Thái Bình tham gia buổi tập huấn

Mở đầu buổi tập huấn, đồng chí Ths.Bs Phạm Văn Hùng - trưởng phòng KHTH-QLCL-CĐT tuyên bố lý do và giới thiệu các đại biểu tham gia.

Phát biểu tại buổi tập huấn đồng chí Trần Thị Thái Hà đã nêu vai trò, tác dụng của phương pháp PRP trong chuyên ngành da liễu, sự cần thiết của việc chuyển giao kỹ thuật ly trích huyết tương giàu tiểu cầu tại bệnh viện. Thông qua những trao đổi, chia sẻ của đội ngũ kỹ thuật công ty TNHH Đất hứa, đội ngũ cán bộ bệnh viện đã nắm được kỹ thuật ly trích huyết tương giàu tiểu cầu phục vụ nhu cầu của bệnh nhân.

Cán bộ bệnh viện  đã được nghe bài giảng “PRP và ứng dụng sản phẩm T-LAB trong da liễu thẩm mỹ” do BS Nguyễn Dung  trình bày và được hướng dẫn chi tiết và thực hành trực tiếp trên mẫu.

 

Giảng viên hướng dẫn trực tiếp quy trình thực hiện kỹ thuật

Cán bộ bệnh viện thực hành kỹ thuật trực tiếp trên mẫu

Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) đã và đang được ứng dụng nhiều trong y khoa với rất nhiều chuyên khoa có thể ứng dụng được trong đó phổ biến là chuyên ngành da liễu và phẫu thuật thẩm. Phương pháp mang lại hiệu quả rõ rệt mà không cần phẫu thuật, giúp trẻ hoá làn da, điều trị rụng tóc, sẹo lõm,… đồng thời có thể kết hợp với các phương pháp khác để nâng cao hiệu quả điều trị.

Bệnh viện Da liễu Thái Bình đã tổ chức thành công buổi tập huấn “chuyển giao kỹ thuật ly trích huyết tương giàu tiểu cầu” với sự hỗ trợ của công ty TNHH Đất hứa.

_Phòng KHTH-QLCL-CĐT­_

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Xem thêm >>

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết