Truy cập nội dung luôn

Danh sách tin Danh sách tin

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Da Liễu Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập:  41
  Hôm nay:  1
  Tổng lượt truy cập:  79483

Chi tiết tin

Bệnh Viện Da Liễu Thái Bình sau 3 tháng sáp nhập
07/11/2018

     Bệnh viện Da Liễu Thái Bình là bệnh viện chuyên khoa đầu nghành công lập duy nhất của tỉnh trực thuộc sở Y tế Thái Bình; Bệnh viện được thành lập theo quyết định số 1870/QĐ-UBND ngày 31 tháng 07 năm 2018 của UBND tỉnh Thái Bình trên cơ sở sáp nhập trung tâm Da Liễu Thái Bình có trụ sở tại số 278 phố Trần Thánh Tông -  Phường Đề Thám -  thành phố Thái Bình và bệnh viện Phong Da Liễu Văn Môn có trụ sở tại xã Vũ Vân -  huyện Vũ Thư - tỉnh Thái Bình. Trụ sở chính của bệnh viện hiện nay tại số 278- Phố Trần Thánh Tông – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình. Trong tương lai gần bệnh viện Da Liễu sẽ được chuyển về địa điểm của bệnh viện Đa khoa thành phố Thái Bình hiện nay.

 Bệnh viện Da Liễu Thái Bình có 2 cơ sở:

 Cơ sở 1 ( trụ sở chính) tại số 278- Phố Trần Thánh Tông – TP Thái Bình – tỉnh Thái Bình; cơ sở 1 có quy mô 40 giường bệnh chuyên khoa Da Liễu.

  • Tại cơ sở 1 có 4 phòng chức năng và 6 khoa chuyên môn:
  • 4 phòng chức năng:

+ Phòng tổ chức hành chính

+ Phòng kế hoạch tổng hợp,quản lý chất lượng và chỉ đạo tuyến

+ Phòng Tài chính kế toán

+ Phòng điều dưỡng và công tác xã hội

  • 6 khoa chuyên môn:

+ Khoa khám bệnh và cấp cứu

+ Khoa điều trị các bệnh Da Liễu

+ Khoa chăm sóc thẩm mỹ da

+ Khoa phẫu thuật Laser

+ Khoa cận lâm sàng

+ Khoa dược

Cơ sở 1 có 67 lao động trong đó có 21 bác sĩ và 37 dược sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên lành nghề có trình độ và kinh nghiệm công tác.

  • Tại cơ sở 2 có 5 khoa chuyên môn:

+ Khoa nội tổng hợp

+ Khoa ngoại tổng hợp

+ Khoa y học cổ truyền và phục hồi chức năng

+ Khoa điều trị chăm sóc bệnh nhân phong tàn tật và dinh dưỡng

+ Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

        Ngoài ra còn có các tổ, bộ phận công tác: Tổ chức hành chính, kế hoạch tổng hợp, tài chính kế toán, dinh dưỡng và công tác xã hội, khám bệnh và cấp cứu, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, dược.

        Cơ sở 2 được tổ chức quy mô 80 giường bệnh đa khoa, phong theo quyết định của UBND tỉnh, cơ sở 2 có 108 lao động trong đó có 19 bác sĩ, tại cơ sở 2 tổ chức khám chữa bệnh đa khoa ban đầu cho bệnh nhân phong và nhân dân quanh khu vực theo hình thức tự nguyện và BHYT.

        Bệnh viện Da Liễu Thái Bình đã được bộ Y tế và sở Y tế Thái Bình phê duyệt trên 2000 kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng. Nhiều năm qua tại cơ sở 1 đã thực hiện hầu hết các kỹ thuật đã được phê duyệt, có nhiều kỹ thuật thuộc tuyến trung ương, trước đà hội nhập sâu rộng bệnh viện đã tập trung đào tạo cán bộ ở các trường đại học Y và các bệnh viện tuyến trung ương Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện tổ chức khám chữa bệnh BHYT và khám chữa bệnh tự nguyện theo yêu cầu cho nhân dân Thái Bình và các tỉnh lân cận, nguồn thu từ hoạt động xã hội luôn luôn cao hơn nguồn thu từ khám chữa bệnh BHYT. Bệnh viện luôn triển khai các kỹ thuật mới đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân và làm đẹp của mọi người.

        Hướng phấn đấu của bệnh viện là trở thành bệnh viện chuyên khoa trung tâm về Da Liễu của khu vực đồng bằng bắc bộ và trở thành bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Da Liễu trung ương, bệnh viện cố gắng để tự chủ toàn diện năm sau cao hơn năm trước và tự chủ toàn phần của cơ sở 1 khi bệnh viện Da Liễu được chuyển về bệnh viện đa khoa thành phố hiện nay.

 

                                                                                                                                                                                                  Bùi Trung Dũng

                                               TTƯT, BSCKI, Q. Giám Đốc Bệnh Viện

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Xem thêm >>

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết