Truy cập nội dung luôn

Danh sách tin Danh sách tin

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Da Liễu Thái Bình - Tỉnh Thái Bình

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
1(26-09)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập:  1
  Hôm nay:  1
  Tổng lượt truy cập:  79141

Chi tiết tin

ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM HIỆU QUẢ VỚI LASER CO2 FRACTIONAL
25/11/2022

 

ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM HIỆU QUẢ VỚI LASER CO2 FRACTIONAL

Sẹo lõm hay còn gọi là sẹo rỗ, là hậu quả để lại của các tổn thương mụn, trứng cá, thủy đậu….trên làn da với những kích thước khác nhau, không đồng đểu, tạo thành những mảng da với nhiều phần da bị lồi, lõm.

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm là do lớp trung bì của da bị tổn thương dẫn đến cấu trúc da bị vỡ, sợi collagen bị đứt gẫy khiến tạo thành các vệt rỗ – vết lõm trên bề mặt của da. Sẹo lõm không hề ảnh hưởng sức khỏe nhưng làm mất tính thẩm mỹ làn da của bạn.

Sẹo lõm có ba loại:

  • Sẹo đáy nhọn ( Ice picks)
  • Sẹo hình hộp ( Box scar)
  • Sẹo hình phễu ( Rolling)

Hiện nay có rất nhiều công nghệ điều trị sẹo lõm như là: lăn kim, siêu mài mòn, RF vi điểm, laser CO2 fractional ... Điều trị sẹo lõm phụ thuộc vào nhiều yếu tốnhư lựa chọn của bệnh nhân, loại sẹo, thời gian bị sẹo, kinh nghiệm của bác sỹ, trang thiết bị hiện có...

Công nghệ laser CO2 Fractional là một công nghệ đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ, được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị sẹo rỗ, lỗ chân lông lớn, nếp nhăn, tái tạo phục hồi trẻ hóa da.

CO2Fractional Laser phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, tạo các vi tổn thương tại vùng điều trị đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích quá trình lành thương của da, qua đó giúp tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết của xơ, sẹo cũ tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

Sau liệu trình điều trị làn da phục hồi, vùng da điều trị sẹo lõm đầy lên làn da căng mịn, vết điều trị sẹo lõm được làm đầy.

Dù sẹo rỗ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống nhưng lại hoàn toàn có thể điều trị được. Hãy đến khoa Chăm sóc thẩm mỹ da – Bệnh viện Da liễu Thái Bình để được tham vấn và chọn lựa liệu trình điều trị phù hợp nhất cho mình !

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET

Xem thêm >>

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết